Leeds United có thể trả giá cho Luca Netz

Theo nguồn tin, Leeds United quan tâm đến việc ký hợp đồng với Luca Netz từ Borussia Monchenladbach trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. GiveMeThể thao. Báo cáo cho biết Leeds đang theo dõi hậu vệ trái 20 tuổi và có thể chiêu mộ anh nếu họ giành được quyền thăng hạng từ Championship lên Premier League.

Netz là một trong những hậu vệ trái trẻ xuất sắc nhất Bundesliga và đã khẳng định được vị trí thường xuyên của mình trong đội một Monchenladbach. Tuyển thủ U21 Đức đã có mặt trong đội hình của Die Fohlen kể từ năm 2021 khi anh gia nhập từ Hertha Berlin. Hậu vệ trái 20 tuổi này đã có 20 lần ra sân từ đầu và 2 lần vào sân thay người ở Bundesliga mùa này. Anh ấy đã có ba đường kiến ​​tạo trong những trận đấu đó.

Cầu thủ trẻ này đã có 7 lần ra sân từ đầu và 13 lần vào sân thay người ở Bundesliga mùa giải trước. Netz đã ghi một bàn và cung cấp ba pha kiến ​​​​tạo trong những trận đấu đó. Trở lại mùa giải 2021-22, hậu vệ trái này đã thực hiện 3 pha kiến ​​​​tạo sau 16 lần ra sân và 7 lần vào sân thay người ở Bundesliga cho Monchenladbach, đội hiện đứng thứ 12 trên BXH với 27 điểm sau 25 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *